Nhà Hàng Cần Giờ Green

Nhà Hàng Cần Giờ Green

Nhà Hàng Cần Giờ Green

Nhà Hàng Cần Giờ Green

Nhà Hàng Cần Giờ Green
Nhà Hàng Cần Giờ Green
Địa chỉ: 469 Đường Rừng Sác, Bình An, BÌnh Khánh, Cần Giờ
Đặt Bàn: 0919131438

Nhà Hàng Cần Giờ Green

Nhắc đến Cần Giờ Green, chắc hẳn chúng ta sẽ liên tưởng đến điều gì đó tự nhiên trong lành, tuy vậy nhà hàng lại mang những nét rất hiện đại. Nằm trên con đường huyết mạch của Cần Giờ, Nhà Hàng Cần Giờ Green tọa lạc ở địa chỉ 469 đường Rừng Sác, Huyện Cần GIờ, TP. Hồ Chí Minh, thật dễ tìm đến đây trong lúc muốn thưởng thức và nhâm nhi thứ gì đó, tận hưởng sự an bình khoáng đãng.

Cần Giờ Green được thiết kế với không gian nửa động nửa tĩnh mang đậm nét cổ truyền nằm giữa trung tâm thành phố, hơn thế nữa, sân vườn rộng rãi và thoáng mát có thể sắp xếp trên 300 ghế là nơi lý tưởng cho bạn tổ chức các buổi tiệc ngoài trời cùng bạn bè, người thân hay cùng với các đối tác quan trọng. Trong nhà là một không gian hoàn toàn khác với một sự yên tĩnh tuyệt đối, nhà hàng xây dựng theo lối kiến trúc cổ xưa của Pháp được thiết kế trang nhã và tinh tế nhưng cũng không kém phần lãng mạn dưới màu xanh nhẹ của ánh đèn.

Với 6 phòng VIP được trang bị máy lạnh, hoa tươi và đầy đủ tiện nghi sẽ cho bạn có những không gian riêng biệt và ấm cúng bên người thân hay bạn bè. Dọc theo các lối đi, bạn sẽ bắt gặp những chậu nước cổ to được điểm xuyến bằng những cánh hồng nhung đỏ thắm xen lẫn là màu trắng của hoa sứ thật tinh tế và đẹp mắt. 
Nổi bật hơn cả là các món ăn ở đây. Dù cho là người Việt Nam, thực khách nước ngoài hay là một người Việt xa xứ muốn tìm lại hương vị quê nhà thì mọi khẩu vị của bạn sẽ được đáp ứng. Khi ăn ở bất cứ nơi đâu, thực khách hiện nay rất chú trọng về thực phẩm sạch, nguồn gốc thực phẩm và nguyên liệu có độc đáo hay không, có xuất phát từ thiên nhiên hay từ đâu. Ở đây, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Nhà hàng có những loại rau củ quả được lấy từ trang trại rau sạch mà nhà hàng tự trồng, đó chắc lẽ là một điều đặc biệt của nhà hàng. Không những vậy, các cua và các loại gia cầm cũng được nuôi từ trang trại, với mục đích vừa an toàn, vừa đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách. 
Với thực đơn phong phú với các món ăn truyền thống, các món ngon được trang trí đẹp và tỉ mỉ thể hiện sự kỳ công của người đầu bếp tài hoa chế biến nên những món ăn bổ dưỡng, thơm ngon.

Bạn đang phân không biết tìm nhà hàng hàng nào uy tín kết hợp những món ngon thì hãy đến với Nhà Hàng Cần Giờ Green để trải nghiệm những cảm giác tinh hoa trong món ăn và không gian lãng mạn tuyệt vời.

 

 

 

 

Nhà Hàng Cần Giờ Green

Nhà Hàng Cần Giờ Green

Nhà Hàng Cần Giờ Green

Nhà Hàng Cần Giờ Green

Nhà Hàng Cần Giờ Green
Nhà Hàng Cần Giờ Green